Tel:
Hebei Changtong Steel Structure Co., Ltd.
Hebei Changtong Steel Structure Co., Ltd.

Hebei Changtong Steel Structure Co., Ltd.

20 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất tháp truyền thông
Cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp toàn diện
Đã phục vụ vô số hãng truyền thông

Nhà

Hebei Changtong Steel Structure Co., Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
Trung Quốc Hebei Changtong Steel Structure Co., Ltd. hồ sơ công ty
Trung Quốc Hebei Changtong Steel Structure Co., Ltd. hồ sơ công ty
Trung Quốc Hebei Changtong Steel Structure Co., Ltd. hồ sơ công ty
Trung Quốc Hebei Changtong Steel Structure Co., Ltd. hồ sơ công ty
Trung Quốc Hebei Changtong Steel Structure Co., Ltd. hồ sơ công ty
1 2 3 4 5

Hebei Changtong Steel Structure Co., Ltd.

Công ty TNHH kết cấu thép Hà Bắc Changtong nằm ở quê hương của tháp Trung Quốclà một công ty chuyên nghiệp quy mô lớn hiện đại chế tạo tháp truyền thông tam giác, tháp truyền thông bốn góc, tháp cáp, tháp ống đơn, tháp liên lạc ngụy trang và tháp đường truyền.tích hợp thiết kế, chế tạo và tiếp thị, công suất sản xuất hàng năm đạt hơn 30.000 tấn.

Công ty luôn tuân thủ chiến lược kinh doanh “tồn tại bằng chất lượng, phát triển bằng chữ tín, nâng cao hiệu quả bằng khoa học công nghệ”, không ngừng chuyển đổi kỹ thuật, hoàn thiện thiết bị sản xuất, quy trình sản xuất tin cậy, áp dụng dây chuyền sản xuất thép góc CNC tiên tiến, dây chuyền sản xuất tấm CNC và các thiết bị hỗ trợ khác nhau.Thiết bị này có một trung tâm cọc tháp sắt hạng nhất, tất cả đều thực hiện ghép nối máy vi tính, đảm bảo chất lượng xử lý và cung cấp sự đảm bảo mạnh mẽ cho sản xuất, có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thiết kế và sản xuất của các loại tháp và kết cấu trạm biến áp.
Sản phẩm tháp thép của chúng tôi đã giành được danh tiếng tốt từ khách hàng, bao gồm tháp Trung Quốc, điện thoại di động Trung Quốc, unicom Trung Quốc, điện tử Trung Quốc, lưới điện nhà nước, v.v. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi cũng được xuất khẩu sang nhiều quốc gia và khu vực, bao gồm Nam Mỹ, Châu Phi , Đông Nam Á và Ireland.

Trung Quốc Hebei Changtong Steel Structure Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : ChangTong

Số nhân viên : 20~50

Doanh thu hàng năm : 200-500

Năm thành lập : 2014

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

2014, Công ty được thành lập., Bắt đầu sản xuất các loại tháp viễn thông bằng thép

Năm 2016, thêm hai dây chuyền sản xuất do mở rộng thị trường.

Năm 2018, gia nhập thị trường nước ngoài, sản phẩm của chúng tôi đạt doanh số hàng năm trên 10 triệu.

2020, Mở rộng đội ngũ bán hàng của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm đủ tiêu chuẩn của chúng tôi cho nhiều khách hàng hơn trên thế giới.

Năm 2020, với việc mở rộng quy mô bán hàng, dây chuyền sản xuất mới của chúng tôi đã được đưa vào sử dụng, năng lực sản xuất tăng gấp đôi.

2020 , Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 trên toàn cầu, do chất lượng sản phẩm và dịch vụ chất lượng tuyệt vời của chúng tôi, doanh số bán hàng của chúng tôi không những không giảm sút.

2022 , Chúng tôi sẽ mở rộng đội ngũ bán hàng của mình một lần nữa để cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng hơn cho khách hàng trên toàn thế giới.

 

Trong 10 năm phát triển ổn định của Công ty TNHH Kết cấu thép Hebei Changtong, chúng tôi không thể làm được nếu không có sự ủng hộ của các khách hàng toàn cầu.Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để làm tốt các sản phẩm và dịch vụ của mình.Công ty TNHH kết cấu thép Hà Bắc Changtong.mong được hợp tác với bạn!

 

Trung Quốc Hebei Changtong Steel Structure Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Công ty dịch vụ

Kiểm soát chất lượng

Là một nhà sản xuất tháp truyền thông và tháp truyền dẫn được chứng nhận ISO9001 của Trung Quốc, chúng tôi tại ChangTong tuân thủ nguyên tắc chất lượng trên hết.Do đó, chúng tôi có các hệ thống kiểm tra chất lượng, sản xuất và thu mua nguyên liệu được tiêu chuẩn hóa được trình bày chi tiết bên dưới

Nguyên liệu thô

Chúng tôi mua nguyên liệu từ các nhà cung cấp sắt thép hàng đầu của Trung Quốc, như Ansteel và Tangsteel, ngoài ra, nhân viên kiểm soát chất lượng của chúng tôi tiến hành kiểm tra tất cả các nguyên liệu trước khi mua, vì vậy chỉ những nguyên liệu đủ tiêu chuẩn mới được sử dụng trong sản xuất

Quy trình sản xuất

Nhân viên ở mỗi bước sản xuất thực hiện kiểm tra chất lượng và chúng tôi có thêm nhân viên QC chuyên trách giám sát chất lượng của từng bộ phận và thành phần trong quá trình sản xuất. Các bước kiểm tra này giúp đảm bảo chất lượng của tất cả tháp truyền thông ChangTong và tháp sản phẩm khác.

Tháp mẫu

Tháp ChangTong được sản xuất theo thông số kỹ thuật của khách hàng, vì vậy chúng tôi rất chú trọng đến việc cung cấp các mẫu sản xuất chính xác đảm bảo cấu trúc tháp, chiều cao, khả năng chịu tải, v.v.đáp ứng mọi yêu cầu

Thành phẩm

Trước khi rời khỏi nhà máy, tháp đài ChangTong, v.v., hãy kiểm tra tổng thể cả chất lượng sản phẩm và bao bì, để đảm bảo bạn nhận được chính xác những gì bạn đã đặt, trong tình trạng tuyệt vời

Dịch vụ

Là một nhà sản xuất và cung cấp tháp truyền thông và tháp đường truyền tại Trung Quốc, ChangTong IS cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.Do đó, chúng tôi thực hiện theo một loạt các biện pháp để đạt được sự hài lòng của khách hàng, như được đưa ra dưới đây

1 Chúng tôi sản xuất tất cả các cột điện, tháp truyền thông, v.v ... theo yêu cầu của chúng tôi, theo TIÊU CHUẨN HỆ THỐNG quản lý chất lượng ISO9001.

2.Nguyên liệu, bộ phận tháp và các thành phần được mua theo yêu cầu của khách hàng và tất cả các nguyên liệu và thành phần đều là thương hiệu mới

3. Để đảm bảo quá trình lắp đặt diễn ra suôn sẻ, chúng tôi sử dụng công nghệ và thiết bị sản xuất tiên tiến để đảm bảo thiết kế bên ngoài, tiết diện, chất lượng hàn, hệ số lệch và lớp mạ kẽm của từng bộ phận tháp phù hợp với các tiêu chuẩn liên quan.

4 .Chúng tôi sử dụng các công cụ và kỹ thuật kiểm tra tiên tiến và kiểm soát chặt chẽ việc áp dụng phương pháp xử lý chống ăn mòn và các quy trình xử lý đặc biệt khác của chúng tôi.

5.Chúng tôi cung cấp bảo hành đối với bất kỳ tổn thất nào gây ra bởi vấn đề về chất lượng vật liệu hoặc lỗi sản xuất và sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ đối với báo cáo bằng văn bản của bạn về vấn đề đó

 

Đội bóng Công ty

 

Công ty TNHH kết cấu thép Hà Bắc Changtong.tập hợp tài năng và công nghệ hàng đầu chuyên nghiệp có liên quan lại với nhau cho một đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ cao.Chúng tôi có Giám đốc R&D, Giám đốc QC, Giám đốc dịch vụ sau bán hàng, Giám đốc sản xuất và Giám đốc bán hàng, khi việc mở rộng kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi chào đón nhiều bạn bè hơn.

 

Đào tạo là một khóa học cốt lõi cho tất cả các thành viên và chúng tôi sẽ tổ chức các khóa đào tạo khác nhau để giúp chúng tôi nâng cao khả năng của mình và Để chúng tôi tìm thấy vẻ đẹp của cuộc sống.Chúng tôi quý trọng thời gian chúng tôi học tập và nghiên cứu cùng nhau.

 

Trong cả năm, công ty chúng tôi sẽ tổ chức các hoạt động khác nhau trong đội của chúng tôi, chẳng hạn như Ngày Giáng sinh, họ có thể tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc của mình bên cạnh việc làm việc.

 

Hebei Changtong Steel Structure Co., Ltd.
Fu Zhao Village , Guang Chuan Town, Jing County, Hengshui City, Hebei Province
Tel:86-0318-5201186
Trang di động Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt chất lượng Tháp thép góc nhà cung cấp. © 2021 - 2023 anglesteeltower.com. All Rights Reserved.